Vải kate poplin

Vải Kate Poplin với tỷ lệ phân chia thành phần hợp lý có độ dày hơn so với Kate Lụa và Kate Mỹ, kết cấu của vải Kate Poplin chứa nhiều thành phần sợi Cotton hơn so với Polyester nên đặc tính sẽ cải thiện độ thấm hút mồ hôi tốt hơn so với vải Kate Lụa. Và cũng từ đó chất liệu này rất chi phù hợp để sử dụng trong may các bộ trang phục cao cấp, trang phục đồng phục học sinh, sinh viên, trang phục cho nhân viên văn phòng.

Thông tin chi tiết

VẢI KATE POPLIN DÙNG MAY NHỮNG TRANG PHỤC NÀO?

Như chúng ta đã biết thì trong những năm gần đây thị trường thời trang tại Việt Nam đang phát triển nhanh như vũ bão và nhu cầu may mặc cũng tăng cao, những mẫu thời trang ngày càng được cải tiến để ngày càng trở nên bền hơn, đẹp hơn sang trọng hơn và phù hợp hơn để bắt kịp nhu cầu của khách hàng là những người nhân viên văn phòng, và cả toàn bộ sinh viên học, sinh trong cả nước. Để đáp ứng nhu cầu đó thì Công ty Vải Kate Sài Gòn chúng tôi đã liên tục cập nhật công nghệ máy móc cũng như đội ngủ để cho ra sản phẩm vải Kate Polin có chất lượng cao với những ưu điểm hoàn toàn vượt trội đủ sức đáp ứng được tất cả nhu cầu của người tiêu dùng trên cả nước.

Vải Kate Poplin với tỷ lệ phân chia thành phần hợp lý có độ dày hơn so với vải Kate Lụavải Kate Mỹ, kết cấu của vải Kate Poplin chứa nhiều thành phần sợi Cotton hơn so với Polyester nên đặc tính sẽ cải thiện độ thấm hút mồ hôi tốt hơn so với vải Kate Lụa. Và cũng từ đó chất liệu này rất chi phù hợp để sử dụng trong may các bộ trang phục cao cấp, trang phục đồng phục học sinh, sinh viên, trang phục cho nhân viên văn phòng.

Để phòng tránh bị mua nhầm các sản phẩm vải Kate khác khi bạn chưa có nhiều kinh nghiệm trong việc mua vải, và cũng như bạn sợ phải mua trúng vải Kate kém chất lượng thì bạn có thể tham khảo thêm cách nhận biết và phân biệt vải Kate bằng 2 cách đơn giản như sau:

  • Nhận biết bằng cảm nhận tay: Dùng tay sờ lên bề mặt vải nếu thấy vải mịn và mát. Khi vò vải Kate Poplin thì vải sẽ không bị nhăn như các loại vải khác.
  • Nhận biết bằng cách dùng lửa: bạn có thể dùng một mẩu nhỏ vải kate đem đốt thử, nếu mùi cháy có mùi nhựa xem lẫn mùi khét thì đúng đó là vải Kate, tro khi cháy có một phần vón cục lại và một ít bột tan mịn là thành phần của cotton.

Vậy nếu bạn cùng gia đình người thân có nhu cầu nếu muốn đặt mua vải Kate Poplin hay các sản phẩm vải Kate khác về để may trang phục thì nên đặt mua ở đâu? Hiện chúng tôi đang mở bán vải trên kênh online tại website Vải Kate Sài Gòn đơn vị trực thuộc Công ty Vải Kate Sài Gòn, quý khách hàng có thể truy cập vào trực tiếp để tham khảo giá sản phẩm cũng như các chính sách bán hàng đồng thời có thể đặt câu hỏi cho các nhân viên công ty chúng tôi sẽ tư vấn trả lời cụ thể và chi tiết hơn

Liên hệ

Công ty TNHH Vải Kate Sài Gòn

Địa chỉ: 07 Phú Thọ Hòa, Phương Phú Thọ Hòa, 
Q.Tân Phú, TP.Hồ Chí Minh

Hotline: Mr Bình: 0941.777.789   

Zalo: 0941.777.789

Email: vaikatesaigon@gmail.com

Website: www.vaikatesaigon.com

Văn phòng - Nhà xưởng

Trụ sở công ty

07 Phú Thọ Hòa, Phương Phú Thọ Hòa, 

Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh

Xưởng dệt

9/8 Ấp 2, XTT, Hóc Môn, TPHCM

Kết nối với chúng tôi

CTY TNHH HARIGROUP - VẢI KATE SÀI GÒN - Chuyên sản xuất và cung cấp vải Kate chất lượng cao

CTY TNHH HARIGROUP - VẢI KATE SÀI GÒN - www.vaikatesaigon.com