Vải kate nỉ

Công đoạn dệt nên vải kate nỉ cũng là một công đoạn phức tạp đòi hỏi phải sử dụng các máy móc hiện đại, lúc này nhà máy sản xuất Vải Kate Sài Gòn sẽ tiến hành trộn 2 loại sợi trên theo tỉ lệ mong muốn để cho ra sản phẩm vải phù hợp với nhu cầu sử dụng

Thông tin chi tiết

VẢI KATE NỈ CÓ BỀN ĐẸP KHÔNG VÀ GIÁ BAO NHIÊU?

Như chúng ta đã biết qua các bài viết trước thì vải kate là một loại vải được dệt từ sợi tổng hợp với 2 thành phần sợi chính là polyester hay còn gọi là sợi vải nhân tạo kết hợp cùng với sợi bông tự nhiên từ quả cây bông. Hôm nay chúng ta sẽ cùng Vải Kate Sài Gòn tìm hiểu thêm về một dòng sản phẩm vải kate nỉ hiện cũng đang được sử dụng rất rộng rãi trong ngành may mặc và trong đời sống hiện nay.

Quy trình sản xuất vải kate nỉ

  1. Giai đoạn kéo sợi vải

  • Sợi bông hay còn gọi là sợi cotton tự nhiên: Quả bông sau khi được thu hoạch về sẽ được công nhân loại bỏ bụi bẩn, phơi khô sạch sẽ và sau đó vận chuyển về nhà máy để chuyển qua bước chải sợi thô. Sau đó các sợi bông này sẽ được đưa vào máy chuyên dụng để kéo sợi thành sợi cotton.
  • Sợi polyester hay còn gọi là sợi nhân tạo: là chất liệu khi cho dimethyl terephthalate và ethylene glycol vào phản ứng với nhau ở nhiệt độ khoảng 150-200 độ C sẽ cho ra polyester nóng chảy. Sau khi quá trình làm khô xong xuôi thì polyester được đưa vào máy và kéo thành các sợi polyester.
  1. Giai đoạn dệt vải kakte nỉ

  • Công đoạn dệt nên vải kate nỉ cũng là một công đoạn phức tạp đòi hỏi phải sử dụng các máy móc hiện đại, lúc này nhà máy sản xuất Vải Kate Sài Gòn sẽ tiến hành trộn 2 loại sợi trên theo tỉ lệ mong muốn để cho ra sản phẩm vải phù hợp với nhu cầu sử dụng.
  1. Giai đoạn nhuộm và hoàn thiện vải kate n

  • Đây có thể nói là bước cuối cùng để hoàn thiện và cho ra thành phẩm vải cuối cùng, và đây cũng chính là bước quan trọng quyết định cho cả quá trình phức tạp sản xuất ra vải kate nỉ. Vì độ phức tạp trong các công đoạn ở giai đoạn này khá cao nên đòi hỏi đội ngũ thực hiện cần có trình độ kỹ thuật và tay nghề cao làm việc.

Qua những giai đoạn trên đã ta thấy quy trình sản xuất ra vải kate nỉ của nhà máy Vải Kate Sài Gòn thật sự nghiêm ngặt và nghiêm khắc trong vận hành máy móc. Với dàn máy móc dệt sợi hiện đại nhập khẩu 100% đã giúp đội ngũ chúng tôi dệt nên chất liệu vải kate nỉ chất lượng nhất. Cũng từ chất lượng vải đó mà độ bền của vải kate nỉ được đánh giá rất cao khi đưa vào sử dụng trong may mặc.

Giá thành của vải kate nỉ hiện nay ngoài thị trường đang giao động trong khoảng từ 30.000đ - 35.000đ/mét. Quý vị và các bạn có nhu cầu mua vải kate nỉ xin uy tín và chất lượng được sản xuất từ nhà máy của chúng tôi hãy nhanh tay liên hệ shop Vải Kate Sài Gòn, chúng tôi cam kết về chất lượng cũng như độ hoàn thiện vải cao nhất.

Liên hệ

Công ty TNHH Vải Kate Sài Gòn

Địa chỉ: 07 Phú Thọ Hòa, Phương Phú Thọ Hòa, 
Q.Tân Phú, TP.Hồ Chí Minh

Hotline: Mr Bình: 0941.777.789   

Zalo: 0941.777.789

Email: vaikatesaigon@gmail.com

Website: www.vaikatesaigon.com

Văn phòng - Nhà xưởng

Trụ sở công ty

07 Phú Thọ Hòa, Phương Phú Thọ Hòa, 

Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh

Xưởng dệt

9/8 Ấp 2, XTT, Hóc Môn, TPHCM

Kết nối với chúng tôi

CTY TNHH HARIGROUP - VẢI KATE SÀI GÒN - Chuyên sản xuất và cung cấp vải Kate chất lượng cao

CTY TNHH HARIGROUP - VẢI KATE SÀI GÒN - www.vaikatesaigon.com