Vải kate Nhật

Bởi công thức dệt sợi có cách phối trộn và sự khác biệt trong cách pha chế nên vải kate Nhật có độ thấm hút mồ hôi cũng như thông thoáng gần ngang với chất vải Kate Mỹ. Các sản phẩm đồng phục cho nhân viên văn phòng, công nhân hay học sinh sinh viên dường như chất vải kate này đều đáp ứng đủ nhu cầu

Thông tin chi tiết

VẢI KATE NHẬT MAY TRANG PHỤC GÌ?

Qua tìm hiểu những bài viết qua của chúng tôi thì có lẽ quý vị bạn đọc đã hiểu phần nào về tên gọi các loại vải và hình dung ra các sản phẩm như thế nào. Vải kate Nhật có tên gọi được xuất phát từ cách dệt vải của người dân Nhật từ xa xưa, cho dù là cùng một chủng loại hay cùng công thức phối trộn nhưng tên gọi khi sử dụng ở mỗi vùng miền và địa phương sẽ khác nhau ít nhiều. Vải kate Nhậtvải kate Mỹ hoặc Ý có những gì khác nhau không? Có lẽ đó là điều mọi người chưa rành về vải sẽ có ít nhiều thắc mắc cũng như cần lời giải đáp cụ thể và rõ ràng về từng loại sản phẩm. Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu cùng quý vị bạn đọc sản phẩm vải Kate Nhật cũng như ưu và nhược điểm cũng như đặc điểm ứng dụng của vải trong cuộc sống hàng ngày ra sao.

NHỮNG ƯU ĐIỂM NỔI BẬT:

  • Bởi công thức dệt sợi có cách phối trộn và sự khác biệt trong cách pha chế nên vải kate Nhật có độ thấm hút mồ hôi cũng như thông thoáng gần ngang với chất vải Kate Mỹ.
  • Độ giữ màu và bền màu không thua kém các sản phẩm khác
  • Sức chịu co giãn tốt hơn, và tạo cảm giác thoải mái khi mặc

Cũng chính vì do những đặc điểm tương đồng giữa Vải kate Nhậtvải kate Mỹ nên các ứng dụng khi sử dụng vải trong cuộc sống cũng gần như tương đồng với nhau. Các sản phẩm đồng phục cho nhân viên văn phòng, công nhân hay học sinh sinh viên dường như chất vải kate này đều đáp ứng đủ nhu cầu.

Công ty chúng tôi tự hào là đơn vị sản xuất và cũng cấp cũng như phân phối sản phẩm vải kate Nhật lớn nhất trong khu vực thị trường phía nam, mỗi năm cung cấp hơn 60 triệu mét số lượng vải ra thị trường. Website Vải Kate Sài Gòn đơn vị chính trực thuộc Công ty TNHH Vải Kate Sài Gòn, quý khách hàng có thể truy cập vào trực tiếp website để tham khảo thêm về giá sản phẩm cũng như các chính sách bán hàng đồng thời có thể đặt câu hỏi cho các nhân viên công ty chúng tôi sẽ tư vấn trả lời và giải đáp thắc mắc cụ thể và chi tiết hơn cho quý khách hàng.

Liên hệ

Công ty TNHH Vải Kate Sài Gòn

Địa chỉ: 07 Phú Thọ Hòa, Phương Phú Thọ Hòa, 
Q.Tân Phú, TP.Hồ Chí Minh

Hotline: Mr Bình: 0941.777.789   

Zalo: 0941.777.789

Email: vaikatesaigon@gmail.com

Website: www.vaikatesaigon.com

Văn phòng - Nhà xưởng

Trụ sở công ty

07 Phú Thọ Hòa, Phương Phú Thọ Hòa, 

Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh

Xưởng dệt

9/8 Ấp 2, XTT, Hóc Môn, TPHCM

Kết nối với chúng tôi

CTY TNHH HARIGROUP - VẢI KATE SÀI GÒN - Chuyên sản xuất và cung cấp vải Kate chất lượng cao

CTY TNHH HARIGROUP - VẢI KATE SÀI GÒN - www.vaikatesaigon.com