Vải kate lụa Thái

Ưu điểm chung của các loại vải kate thường rất mỏng, nhẹ. Vải mang lại cảm giác rất mát mẻ khi mặc, dễ dàng vận động mà không gây cảm giác nặng nề. Vào những ngày nóng bức như mùa hè, trang phục từ vải này là lựa chọn tối ưu. Vải có hàm lượng cotton trong thành phần nên vải có khả năng thấm hút tốt. Chính vì thế, khi mặc trang phục từ vải sẽ có cảm giác rất thông thoáng. 

Thông tin chi tiết

VẢI KATE LỤA THÁI CÓ TỐT KHÔNG VÀ MAY TRANG PHỤC GÌ?

Vải kate như chúng ta đã biết được sử dụng rất rộng rãi trong mọi mặt đời sống, tuỳ vào từng chất từng loại vải kate mà từ đó sản xuất và may ra được những sản phẩm theo yêu cầu cụ thể của từng đối tượng khách hàng, nhưng tuy nhiên cần có những cải tiến đáng kể để có thể tạo ra được điểm nhấn mạnh hơn và ưu điểm vượt trội hơn như chống nhăn và giữ nếp lâu hơn. Nghiên cứu từ nhu cầu đó của người tiêu dùng nên Công ty Vải Kate Sài Gòn chúng tôi đã sản xuất dệt ra chất liệu vải Kate lụa Thái với đặc tính chống nhăn và chịu được co giãn rất tốt đồng thời giữ nếp, giữ màu cực bền lâu.

Với cấu tạo của vải Kate Lụa Thái có tỉ lệ cao thành phần Polyester nên mang lại khả năng chống nhăn cũng như co giãn tốt nhưng bù lại thì khả năng thấm hút mồ hôi có phần kém đi. Cũng chính vì thế giá thành vải kate lụa Thái có giá thành rẻ và phải chăng phù hợp hơn cho những đối tượng thu nhập trung bình. Vậy Kate lụa Thái thường ứng dụng vào may mặc những trang phục gì?

Cũng chính vì những đặc tính đó mà sản phẩm vải Kate Lụa Thái của Công ty Vải Kate Sài Gòn chúng tôi thường được khách hàng sử dụng vào may các trang phục và đồng phục cho các công nhân xí nghiệp và đồng phục cho học sinh, thêm nữa các sản phẩm của công ty chúng tôi có nhiều màu sắc và mẫu mã đa dạng nên các khách hàng có thể tuỳ biến và tha hồ lựa chọn cho mình những màu sắc theo đúng sở thích của mình.

Hiện sản phẩm Kate lụa thái do công ty chúng tôi sản xuất ra hiện có hơn 90 loại màu sắc khác nhau, thoải mái đáp ứng cho tất cả các nhu cầu đa dạng của người tiêu dùng về may mặc. Tuy vải Kate lụa thái không có khả năng thấm hút mồ hôi được tốt như Kate ford nhưng vì giá thành bình dân nên rất phù hợp cho túi tiền của số đông nên rất được nhiều người tiêu dùng yêu thích và ưu tiên lựa chọn.

Hiện chúng tôi đang mở bán vải Kate lụa Thái trên kênh online tại website Vải Kate Sài Gòn đơn vị chính trực thuộc Công ty TNHH Vải Kate Sài Gòn, quý khách hàng có thể truy cập vào trực tiếp website để tham khảo giá sản phẩm cũng như các chính sách bán hàng đồng thời có thể đặt câu hỏi cho các nhân viên công ty chúng tôi sẽ tư vấn trả lời cụ thể và chi tiết hơn.

Liên hệ

Công ty TNHH Vải Kate Sài Gòn

Địa chỉ: 07 Phú Thọ Hòa, Phương Phú Thọ Hòa, 
Q.Tân Phú, TP.Hồ Chí Minh

Hotline: Mr Bình: 0941.777.789   

Zalo: 0941.777.789

Email: vaikatesaigon@gmail.com

Website: www.vaikatesaigon.com

Văn phòng - Nhà xưởng

Trụ sở công ty

07 Phú Thọ Hòa, Phương Phú Thọ Hòa, 

Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh

Xưởng dệt

9/8 Ấp 2, XTT, Hóc Môn, TPHCM

Kết nối với chúng tôi

CTY TNHH HARIGROUP - VẢI KATE SÀI GÒN - Chuyên sản xuất và cung cấp vải Kate chất lượng cao

CTY TNHH HARIGROUP - VẢI KATE SÀI GÒN - www.vaikatesaigon.com