Vải kate Hàn Quốc

Chất kate Hàn là loại có cấu tạo tương đối dày dặn. Nhờ vào điểm này, vải có khả năng giữ ấm tương đối. Tuy nhiên, vào thời tiết nóng bức, chất vải dày lại trở thành một khuyết điểm của vải. Độ bền cao là điều không thể phủ nhận ở kate Hàn. Chất vải ngoài cotton tự nhiên còn có PE giúp tăng độ bền, kéo dài tuổi thọ vải.

Thông tin chi tiết

ỨNG DỤNG VẢI KATE HÀN QUỐC HIỆN NAY

Khi nhắc đến cái tên Hàn Quốc có lẽ không ít người trong chúng ta nghĩ ngay đến những bộ phim hàn quốc lãng mạn và sướt mướt và kèm theo đó là những bộ trang phục thời trang model mới nhất của các diễn viên người Hàn đang mặc. Đa phần chất vải sử đụng để may lên những trang mục đó là chất vải có tên là Vải Kate Hàn Quốc hay còn có tên gọi khách là vải Kate Nam Triều Tiên, tên gọi của loại vải cũng chính bắt nguồn từ nơi nó được sản xuất ra để mọi người có thể dễ dàng ghi nhớ nó hơn.

Vải kate Hàn Quốc với đặc tính cấu tạo và thành phần cũng tương tự như vải Kate lụa Thái mà chúng ta đã nhắc đến trong các bài trước đó nên chất vải của chúng có các đặc điểm chung với nhau như giá thành tương đối rẻ và dễ mua. Công ty TNHH Vải Kate Sài Gòn chúng tôi hiện đang sản xuất và phân phối rất mạnh loại vải này vì nhu cầu sử dụng của loại vải này rất cao và tính ứng dụng rộng rãi trong cuộc sống.

Vài kate hàn quốc có bền không? Xuất phát từ những nhu cầu tiêu dùng bình dân và phù hợp với túi tiền của người có thu nhập thấp thì chất lượng vải kate hàn quốc ở mức chấp nhận được, ổn định và thêm nữa là giá thành cũng rẻ hơn so với vải Kate ford mà chúng ta đã nhắc đến. Vải kate hàn quốc hiện nay rất được yêu thích và sử dụng để may đồng phục cho hàng triệu công nhân của các nhà máy công ty xí nghiệp, những đơn hàng vải Kate hàn quốc của công ty chúng tôi sản xuất ra gần như đều được đặt mua hết rất nhanh.

Tuy rằng có những nhược điểm nhỏ nhưng trong những năm gần đây thì chất Vải kate Hàn Quốc hiện nay đã thực sự được cải tiến đi rất nhiều về chất lượng cũng như mẫu mã. Dần dần sự chênh lệch giữa Vải Kate Hàn Quốc và Vải Kate Nhật, hay Mỹ Ý cũng không có sự khách biệt quá nhiều nữa. Khách hàng có thể thoải mái chọn lựa theo nhu cầu sử dụng của mình mà không phải lăn tăn quá về chất lượng nữa.

Thêm đó quý khách hàng hiện nay có thể dễ dàng đặt mua sản phẩm vải Kate Hàn Quốc online tại website Vải Kate Sài Gòn đơn vị chính trực thuộc Công ty TNHH Vải Kate Sài Gòn, quý khách hàng có thể truy cập vào trực tiếp website để tham khảo giá sản phẩm cũng như các chính sách bán hàng đồng thời có thể đặt câu hỏi cho các nhân viên công ty chúng tôi sẽ tư vấn trả lời cụ thể và chi tiết hơn giúp quý khách hàng.

Liên hệ

Công ty TNHH Vải Kate Sài Gòn

Địa chỉ: 07 Phú Thọ Hòa, Phương Phú Thọ Hòa, 
Q.Tân Phú, TP.Hồ Chí Minh

Hotline: Mr Bình: 0941.777.789   

Zalo: 0941.777.789

Email: vaikatesaigon@gmail.com

Website: www.vaikatesaigon.com

Văn phòng - Nhà xưởng

Trụ sở công ty

07 Phú Thọ Hòa, Phương Phú Thọ Hòa, 

Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh

Xưởng dệt

9/8 Ấp 2, XTT, Hóc Môn, TPHCM

Kết nối với chúng tôi

CTY TNHH HARIGROUP - VẢI KATE SÀI GÒN - Chuyên sản xuất và cung cấp vải Kate chất lượng cao

CTY TNHH HARIGROUP - VẢI KATE SÀI GÒN - www.vaikatesaigon.com