Vải kate dù

Thành phần chính cấu tạo và chế tạo nên vải kate dù cũng như vải kate khác, thành phần chủ đạo của nó vẫn chỉ gồm 2 thành phần chính là sợi bông tự nhiên hay còn gọi là sợi cotton, và thêm vào đó là thành phần sợi nhân tạo polyester, và sự chia phối tỉ lệ thành phần 2 sợi đó trong quá trình dệt ra vải sẽ quyết định những đặc tính của chất vải về sau. Vải kate dù được phối trộn với thành phần tỉ lệ sợi nhân tạo polyester cao hơn so với sợi cotton hay sợi bông tự nhiên

Thông tin chi tiết

VẢI KATE DÙ LÀ GÌ? ƯU VÀ NHƯỢC ĐIỂM ỨNG DỤNG RA SAO

Như chúng ta đã tìm hiểu qua các bài viết trước đó của chúng tôi thì có lẽ các bạn đã hiểu nhiều hơn về chất vải kate nó như thế nào, để tìm hiểu thêm về vải kate dù là gì thì qua đây Vải Kate Sài Gòn cũng xin nhắc lại thêm chút về kiến thức đã đăng. Vải kate như chúng ta đã xem ở các bài trước nó là sự kết hợp giữa sợi bông tự nhiên và sợi polyester nhân tạo, hai thành phần chính đó được đưa vào máy móc dệt lại với nhau để tạo ra chất vải kate.

Vải kate dù là gì?

Thành phần chính cấu tạo và chế tạo nên vải kate dù cũng như vải kate khác, thành phần chủ đạo của nó vẫn chỉ gồm 2 thành phần chính là sợi bông tự nhiên hay còn gọi là sợi cotton, và thêm vào đó là thành phần sợi nhân tạo polyester, và sự chia phối tỉ lệ thành phần 2 sợi đó trong quá trình dệt ra vải sẽ quyết định những đặc tính của chất vải về sau. Vải kate dù được phối trộn với thành phần tỉ lệ sợi nhân tạo polyester cao hơn so với sợi cotton hay sợi bông tự nhiên. Vậy thì sự phối trộn đó tạo ra các ưu và nhược điểm ra sao thì mời quý vị và các bạn chúng ta cùng tìm hiểu ngay dưới đây.

Ưu điểm của vải kate dù:

  • Từ sự pha trộn tỉ lệ thành phần sợi để tạo ra vải kate dù nên ưu điểm nó mang lại là khả năng chống nhăn tốt hơn.
  • Nhờ thành phần sợi nhân tạo polyester nhiều nên vải kate dù có khả năng chống nước tốt hơn.
  • Ít bị mài mòn hơn và ít bị xù vải hơn.
  • Có độ bền cao và rất dễ dàng giặt ủi
  • Không làm kích ứng da và độ an toàn gần như tuyệt đối

Nhược điểm của vải kate dù?

Bên cạnh những ưu điểm đã nêu trên thì vải kate cũng có một số ít nhược điểm nhưng không đáng kể như độ thấm hút mồ hôi kém hơn, cảm giác không thông thoáng bằng so với loại vải kate khác như kate polin hay kate ford.

Ứng dụng vải kate dù hiện nay ra sao?

Nhờ vào những đặc tính chống thấm nước tốt đó nên vài kate dù thường được các nhà may mặc ứng dụng trong việc may các trang mục áo tắm, đồ tắm biển, mũ chống nắng v..v

Quý vị và khách hàng đang băn khoăn chưa biết chọn địa chỉ bán vải kate dù ở đâu thì hãy đến ngay shop Vải Kate Sài Gòn chúng tôi. Chúng tôi ngoài sản phẩm vải kate dù với nhiều mẫu mã và màu sắc da dạng thì còn rất nhiều các dòng vải kate khác nữa cho các bạn lựa chọn. Chúng tôi luôn đảm bảo về chất lượng cũng như giá thành hợp lý và phải chăng nhất khi đến tay quý khách hàng.

 

Liên hệ

Công ty TNHH Vải Kate Sài Gòn

Địa chỉ: 07 Phú Thọ Hòa, Phương Phú Thọ Hòa, 
Q.Tân Phú, TP.Hồ Chí Minh

Hotline: Mr Bình: 0941.777.789   

Zalo: 0941.777.789

Email: vaikatesaigon@gmail.com

Website: www.vaikatesaigon.com

Văn phòng - Nhà xưởng

Trụ sở công ty

07 Phú Thọ Hòa, Phương Phú Thọ Hòa, 

Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh

Xưởng dệt

9/8 Ấp 2, XTT, Hóc Môn, TPHCM

Kết nối với chúng tôi

CTY TNHH HARIGROUP - VẢI KATE SÀI GÒN - Chuyên sản xuất và cung cấp vải Kate chất lượng cao

CTY TNHH HARIGROUP - VẢI KATE SÀI GÒN - www.vaikatesaigon.com