Vải kate cotton

Vải kate cotton là vải được pha trộn từ sợi cotton và sợi polyester 
Ưu điểm là hút ẩm tốt, bề mặt vải phẳng và mịn, thuận tiện trong giặt ủi.
Chất liệu vải kate thoáng mát, mềm mịn, có khả năng thấm hút mồ hôi tốt, không phai màu sau thời gian sử dụng

Thông tin chi tiết

VẢI KATE COTTON ĐƯỢC SẢN XUẤT NHƯ THẾ NÀO?

Chúng ta cùng nhắc lại về lịch sử của vải kate cotton một chút trước khi đi vào chi tiết hơn về quá trình sản xuất cũng như thành phần chất liệu cấu tạo nên vải kate cotton như thế nào. Từ xa xưa cha ông ta đã biết sử dụng trái cây bông đem về tách lọc lấy sợi bông và dệt lại may ra những bộ quần áo để sử dụng. Còn thời đại ngày nay với sự phát triển mạnh mẽ như vũ bão của ngành dệt may thời trang thì người ta vẫn sẽ tách sợi bông từ quả cây bông nhưng sẽ xử lý thêm bằng một số hoá chất chuyên dụng để nhằm tăng thêm độ bền cho sợi bông cũng như làm giảm đi sự lão hoá hay các yếu tố gây mốc sợi bông, và từ đó chất vải kate cotton cũng được hình thành nên tên gọi riêng trong dòng vải kate hiện nay.

Vậy thì qua đây chúng ta đã biết rằng thành phần chính của vải kate cotton được cấu thành từ nguyên liệu chính là các sợi bông trong quả cây bông ngoài tự nhiên tạo nên rồi phải không nào. Tuỳ vào việc phân bổ các thành phần trong tỉ lệ pha trộn của sợi bông và sợi polyester mà sẽ cho ra các sản phẩm vải kate khác nhau, và với mỗi một tỉ lệ trộn sẽ tạo ra những ưu điểm đặc trưng cho dòng vải kate.

Ở dòng sản phẩm vải kate cotton cao cấp thì 100% sẽ được sản xuất ra bởi quá trình dệt 100% từ chất liệu sợi bông đã được xử lý thêm các hoá chất chuyên dụng để tăng độ bền cho sợi dệt, mục đích xử lý như vậy sẽ làm tăng thêm độ bền bỉ cho vải, cũng như làm cho vải kate cotton hiện nay được mềm mại hơn nhiều so với loại vải ngày xưa cha ông ta từng dệt thủ công bằng tay.

Với dòng sản phẩm vải kate cotton thấp hơn thì sự phối trộn sẽ có chút thay đổi, tỉ lệ pha trộn có thể thêm thành phần sợi polyester vào để tạo thêm những đặc trưng mới cho dòng vải kate, cụ thể thường phối trộn theo tỉ lệ như sau: thành phần vải lúc này là 80% cotton nghĩa là trong chất vải kate chỉ có 80% nguyên liệu là sợi bông nguyên chất và thêm vào cho 20% còn lại là sợi polyester hoặc các loại sợi tổng hợp khác. Chính từ sự phối trộn theo tỉ lệ đó sẽ làm cho vải kate cotton với bề mặt vải có độ bóng cao hơn, tăng thêm khả năng chống xù chống xước tốt hơn so với vải kate cotton 100% nguyên bản ban đầu.

Công ty TNHH Vải Kate Sài Gòn hiện nay là đơn vị hiện đang sản xuất và dệt ra dòng vải kate cotton cao cấp có uy tín nhiều năm và được rất nhiều khách hàng trong và ngoài nước tin cậy và nhận được nhiều đánh giá cao về các sản phẩm vải kate mà chúng tôi sản xuất.

Liên hệ với Vải Kate Sài gòn ngay hôm nay để nhậnd được những sản phẩm vải kate chất lượng và uy tín nhất HCM

Liên hệ

Công ty TNHH Vải Kate Sài Gòn

Địa chỉ: 07 Phú Thọ Hòa, Phương Phú Thọ Hòa, 
Q.Tân Phú, TP.Hồ Chí Minh

Hotline: Mr Bình: 0941.777.789   

Zalo: 0941.777.789

Email: vaikatesaigon@gmail.com

Website: www.vaikatesaigon.com

Văn phòng - Nhà xưởng

Trụ sở công ty

07 Phú Thọ Hòa, Phương Phú Thọ Hòa, 

Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh

Xưởng dệt

9/8 Ấp 2, XTT, Hóc Môn, TPHCM

Kết nối với chúng tôi

CTY TNHH HARIGROUP - VẢI KATE SÀI GÒN - Chuyên sản xuất và cung cấp vải Kate chất lượng cao

CTY TNHH HARIGROUP - VẢI KATE SÀI GÒN - www.vaikatesaigon.com