Vải kate bột

PHÂN LOẠI : Màu Sắc + Kích Thước - 1m x 2m42 - 1m1 x 2m42 - 1m5 x 2m42

KHỔ VẢI: Khổ tùy theo cây vải sản xuất ra có thể từ 1m, 1m5, 1m8,... Còn phần chiều dài có thể chọn mua theo từng loại kiểu áo, váy, đầm mà quý khách cần may.  Ví dụ : 1m x 1m5 + số lượng 2 = 2m x khổ 1m5 ; 1m x 1m5 + số lượng 5 = 5m x khổ 1m5

Thông tin chi tiết

VẢI KATE BỘT DÙNG MAY SẢN PHẨM GÌ?

Vấn đề may vá hay còn gọi là khâu tay ở thời đại chúng ta đang sống như hiện nay thì thật sự phải nói đó là một công việc rất tốn thời gian và đòi hỏi sự tỉ mĩ cũng như kiên trì mà không phải ai cũng có thể làm được. Ngay cả đối với những người có tay nghề cao, việc hoàn thành công việc có thể gặp khá nhiều khó khăn và dễ lòng bỏ cuộc. Ngày nay nhờ có cải tiến công nghệ và có thêm máy móc thay thế và làm nhanh hơn công việc may vá các sản phẩm gia dụng như chăn ga, vỏ gối, vỏ nệm…vv thế nên năng suất sản phẩm cũng tăng cao hơn so với thủ công xưa rất nhiều, và chúng ta càng có nhiều thời gian hơn để dành vào công việc hiện tại của mình.

Vải kate bột may đầm bầu

Một câu hỏi khá phổ biến mà chúng tôi nhận được là "Tại sao các cơ sở sản xuất họ thường hay sử dụng loại vải kate bột để may chăn hoặc gối?" Có vẻ như có rất nhiều lợi ích của việc sử dụng vải kate bột để tạo nên một chiếc chăn may hay gối bởi vì chất vải kate xưa nay nhờ được cải tiến công nghệ trong quá trình dệt sợi nên tạo ra chất vải có độ bền cao và thông thoáng cũng như khó phai màu hơn so với các loại vải khác. 

Ngoài ra vải kate bột còn rất được ưa chuộng để may các trang phục đầm bầu, váy, đầm rất đẹp mắt


Vải kate bột may đầm thời trang

Tại nhà máy, chúng tôi sử dụng công nghệ dệt và dệt kim tiên tiến nhất để dệt nên các loại vải kate chất lượng trong đó có cả vải kate bột chuyên dùng để may nên các sản phẩm chăn ga gối nệm, với mẫu mã và màu sắc vải kate bột đa dạng nên các sản phẩm được may ra cũng có mẫu mã phong phú hơn để đáp ứng tất cả các yêu cầu của khách hàng sử dụng. Các mặt hàng vải kate đều được kiểm định đầu ra sản phẩm vải chất lượng gắt gao nên các bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi đưa vào sử dụng.


Vải kate bột may đầm trẻ em

Vải kate bột với độ bền cao và khả năng sử dụng lên đến hơn 300 chu kỳ giặt mà vẫn bền màu và không bị co giãn nhiều, điều đó quả thật đáng kinh ngạc phải không. Nhưng điều đó có thể vẫn chưa đủ khi có những khách hàng yêu cầu khắt khe hơn và ngày càng cần tới những loại vải kate có nhiều cải tiến mới. Với Vải Kate bột do chúng tôi sản xuất thì việc may ra các sản phẩm trang trí làm đẹp cho căn phòng bạn hoàn toàn trở nên đơn giản và mang lại cảm giác tiện nghi cũng như thoải mái hơn.

Vải kate bột may chăn ga gối nệm

Liên hệ

Công ty TNHH Vải Kate Sài Gòn

Địa chỉ: 07 Phú Thọ Hòa, Phương Phú Thọ Hòa, 
Q.Tân Phú, TP.Hồ Chí Minh

Hotline: Mr Bình: 0941.777.789   

Zalo: 0941.777.789

Email: vaikatesaigon@gmail.com

Website: www.vaikatesaigon.com

Văn phòng - Nhà xưởng

Trụ sở công ty

07 Phú Thọ Hòa, Phương Phú Thọ Hòa, 

Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh

Xưởng dệt

9/8 Ấp 2, XTT, Hóc Môn, TPHCM

Kết nối với chúng tôi

CTY TNHH HARIGROUP - VẢI KATE SÀI GÒN - Chuyên sản xuất và cung cấp vải Kate chất lượng cao

CTY TNHH HARIGROUP - VẢI KATE SÀI GÒN - www.vaikatesaigon.com