Vải kate bông

Vải kate bông vốn có các đặc tính chung và ưu điểm của vải kate nên khả năng thấm hút mồ hôi rất tốt, kèm theo đó là thông thoáng và mang lại cảm giác vô cùng mát mẻ khi sử dụng. Những hoạ tiết của vải kate bông thường là xanh/trắng, ngoài sử dụng để may lên các sản phẩm nói trên thì vải kate bông còn thường được sử dụng để may áo sơ mi, hoạ tiết xanh trắng tối giản mang lại sự trẻ trung và năng động hơn

Thông tin chi tiết

VẢI KATE BÔNG GIÁ BAO NHIÊU VÀ MUA Ở ĐÂU?

Ngành may mặc hiện nay nói chung là một trong những ngành có tính chất cạnh tranh mạnh nhất trên thế giới. Đồng thời thì đây cũng là một trong những ngành công nghiệp đắt đỏ nhất và do đó sự cạnh tranh về sản phẩm sản xuất cũng như chất liệu đều cao. Chính sự cạnh tranh này đã dẫn đến sự gia tăng việc tự động hóa và kết quả là máy móc được đưa vào sản xuất hàng loạt để tạo nên nhiều chất liệu vải đáp ứng cho nhu cầu may mặc . Chúng tôi đơn vị Vải Kate Sài Gòn chuyên sản xuất và dệt vải kate uy tín với nhiều mẫu mã vải cũng như chủng loại rất đa dạng.

Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách hàng một sản phẩm vải kate bông chất lượng cao do nhà máy chúng tôi dệt ra và rất được yêu thích cũng như ứng dụng và sử dụng rộng rãi trong đời sống hiện nay, ứng dụng may mặc cũng giống như vải kate bột thì chất vải kate bông cũng có công dụng tương tự. Những sản phẩm như chăn ga, drap, mền và áo gối v.v hiện nay đều được may từ chất vải kate.

Vải kate bông vốn có các đặc tính chung và ưu điểm của vải kate nên khả năng thấm hút mồ hôi rất tốt, kèm theo đó là thông thoáng và mang lại cảm giác vô cùng mát mẻ khi sử dụng. Những hoạ tiết của vải kate bông thường là xanh/trắng, ngoài sử dụng để may lên các sản phẩm nói trên thì vải kate bông còn thường được sử dụng để may áo sơ mi, hoạ tiết xanh trắng tối giản mang lại sự trẻ trung và năng động hơn.

Chúng tôi cũng thường xuyên nhận được rất nhiều câu hỏi của quý khách hàng như: vải kate bông có giá bao nhiêu? Mua vải kate bông thì mua ở đâu? Giá vải kate bông trên thị trường hiện nay đang giao động trong khoảng giá từ 32.000đ - 35.000 đồng/mét. Để giải đáp cho thắc mắc của quý khách hàng và đối tác mua vải kate bông thì mua ở đâu, hiện tại chúng tôi đã có kênh bán hàng online với đội ngũ nhân viên tư vấn đầy đủ, quý khách hàng có thể truy cập vào website Vải Kate Sài Gòn để tham khảo thêm về giá thành sản phẩm cũng như các mẫu mã mà xưởng chúng tôi hiện nay đang sản xuất. Với số lượng hơn 100 máy móc cùng công nghệ dệt sợi tiên tiến và hiện đại nhất luôn cho ra các sản phẩm vải kate với chất lượng vượt trội so với các loại máy khác nên quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm vải kate bông mà đơn vị chúng tôi cung cấp.

Liên hệ

Công ty TNHH Vải Kate Sài Gòn

Địa chỉ: 07 Phú Thọ Hòa, Phương Phú Thọ Hòa, 
Q.Tân Phú, TP.Hồ Chí Minh

Hotline: Mr Bình: 0941.777.789   

Zalo: 0941.777.789

Email: vaikatesaigon@gmail.com

Website: www.vaikatesaigon.com

Văn phòng - Nhà xưởng

Trụ sở công ty

07 Phú Thọ Hòa, Phương Phú Thọ Hòa, 

Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh

Xưởng dệt

9/8 Ấp 2, XTT, Hóc Môn, TPHCM

Kết nối với chúng tôi

CTY TNHH HARIGROUP - VẢI KATE SÀI GÒN - Chuyên sản xuất và cung cấp vải Kate chất lượng cao

CTY TNHH HARIGROUP - VẢI KATE SÀI GÒN - www.vaikatesaigon.com