Vải kate bố

Đặc tính vải kate bố là chất liệu pha trộn với tỉ lệ hài hoà nên mang lại cảm giác thông thoáng, thoải mái khi sử dụng, và vải kate bố thường được ứng dụng trong sản xuất ra các sản phẩm cần sự thông thoáng như các bộ trang phục mùa hè, các tấm chiếu trải thảm dành cho mục đích trang trí nhà cửa

Thông tin chi tiết

VẢI KATE BỐ LÀ GÌ, ĐƯỢC ỨNG DỤNG RA SAO?

Vải kate là một chất liệu nhẹ, bền và mềm mại bởi cấu tạo vải kate được pha trộn với các thành phần polyester và cotton. Vải kate từ xưa đã được giới thiệu lần đầu tiên tại Hoa Kỳ vào những năm 1930 và thu hút được rất nhiều sự quan tâm của mọi người, sau đó thì chất liệu vải kate được các nhà sản xuất quần áo ưa chuộng và tin dùng cho may mặc bởi đặc tính bền chắc và tính linh hoạt cao hơn hẳn so với các chất liệu vải khác.

Vải kate từ khi du ngập vào thị trường Việt Nam đến nay đã được ứng dụng và sử dụng với nhiều mục đích khác nhau, từ việc ứng dụng cho ra những sản phẩm phân khúc bình dân đến cao cấp nhưng mọi người ai ai cũng đều yêu thích mà mong muốn gắn bó dài lâu.

Chất liệu này mang đặc trưng đặt biệt bởi sự kết hợp giữa 2 thành phần chủ đạo là polyester và sợi cotton nên cho ra chất liệu vải có rất nhiều những ưu điểm nổi trội mà các chất vải khác lại không có được. Thêm nữa vào những năm 1800 khi những chiếc máy may ra đời thì việc tạo ra các loại quần áo hay các sản phẩm dùng trong sinh hoạt trong gia đình ngày càng trở nên dễ dàng hơn, trong đó thì vải kate bố đóng vai trò rất quan trọng trong việc tạo cho người dân niềm tin về một sản phẩm bền bỉ và đáp ứng đầy đủ các nhu cầu của mọi người.

Từ xa xưa thì chất liệu vải kate bố được cấu tạo thô sơ rất xù xì và thêm đó là sự chắc chắn, vải kate bố ngày đó được dệt từ các sợi dầu gai và sợi dầu gai đó bắt nguồn và khởi nguồn từ 3000 năm trước công nguyên, thuở đó người dân đã biết dùng dùng bông dệt chung cùng sợi gai dầu để cho ra một sản phẩm vải kate bố với nhiều ưu điểm nổi trội hơn hẳn.

Đặc tính vải kate bố là chất liệu pha trộn với tỉ lệ hài hoà nên mang lại cảm giác thông thoáng, thoải mái khi sử dụng, và vải kate bố thường được ứng dụng trong sản xuất ra các sản phẩm cần sự thông thoáng như các bộ trang phục mùa hè, các tấm chiếu trải thảm dành cho mục đích trang trí nhà cửa.

Với Vải Kate bố do nhà máy Vải Kate Sài Gòn chúng tôi sản xuất thì việc may ra các sản phẩm trang trí làm đẹp cho căn phòng bạn hoàn toàn trở nên đơn giản và mang lại cảm giác tiện nghi cũng như thoải mái hơn.

Liên hệ

Công ty TNHH Vải Kate Sài Gòn

Địa chỉ: 07 Phú Thọ Hòa, Phương Phú Thọ Hòa, 
Q.Tân Phú, TP.Hồ Chí Minh

Hotline: Mr Bình: 0941.777.789   

Zalo: 0941.777.789

Email: vaikatesaigon@gmail.com

Website: www.vaikatesaigon.com

Văn phòng - Nhà xưởng

Trụ sở công ty

07 Phú Thọ Hòa, Phương Phú Thọ Hòa, 

Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh

Xưởng dệt

9/8 Ấp 2, XTT, Hóc Môn, TPHCM

Kết nối với chúng tôi

CTY TNHH HARIGROUP - VẢI KATE SÀI GÒN - Chuyên sản xuất và cung cấp vải Kate chất lượng cao

CTY TNHH HARIGROUP - VẢI KATE SÀI GÒN - www.vaikatesaigon.com